วันที่ 10 สิงหาคม 2567 จัดอบรมหลักสูตรโครงการสุขาภิบาลอาหาร รุ่นที่ 1 !!!

   26 ส.ค. 67  /   50

คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อการแก้ไขปัญหาและพัฒนาชุมชน

วันที่ 10 สิงหาคม 2567 จัดอบรมหลักสูตรโครงการสุขาภิบาลอาหาร รุ่นที่ 1 !!!

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านสุขาภิบาลอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดารัตน์ จุทอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

นายนิรัตน์ อินสุวรรณ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง

โดยครอบคลุมหัวข้อที่นำไปใช้ได้จริง

หลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร

หลักการของแนวปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice, GMP)

กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหาร

สุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร

การสาธิตและฝึกปฏิบัติ การตรวจสอบอาหาร และภาชนะ ด้วยชุดตรวจโคลิฟอร์ม

#คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ

#ABITSU

#ABIAcademicservices

#มหาวิทยาลัยทักษิณ

 

+2