Training Catalog    
การขอคำปรึกษาด้านบริการวิชาการ    
การแปรรูปและนวัตกรรมอุตสาหกรรมเกษตร    
                                                                                         

สถิติการให้บริการวิชาการ

          ปีการศึกษา 2564

          ปีการศึกษา 2565

          ปีการศึกษา 2566


ผลการประเมินความพึงพอใจในการให้บริการ

 รายงานฉบับสมบูรณ์หลักสูตรการเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางด้วยนวัตกรรมนาโน
 สรุปความพึงพอใจโครงการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหาร รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2


คำสั่งบริการวิชาการ

1. ครงการ Handcraft Workshop:DIY Naturnl Lipstick  : 20 มิถุนายน 2566

2. โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (ตามแนวคูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ปีงบ 2566 

3. โครงการอบรมการตั้งตำรับสูตรลิปสติกจากสารธรรมชาติ : 22 สิงหาคม 2566

4. โครงการแข่งขันตอบปัญหาทางด้านอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ : 18 สิงหาคม 2566

5. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนมอัดเม็ดและสบู่ชาร์โคล : 25 สิงหาคม 2566

6. โครงการเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางด้วยนวัตกรรมนาโน (Nano-encapsulation) :4 - 5 พฤศจิกายน 2566

7. โครงการอบรมผู้ประกอบการ กลุ่มคลัสเตอร์เกษตรอุตสาหกรรมสมุนไพร โดยศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จังหวัดสุราษฎร์ธานี : 29 กุมภาพันธ์ 2567

8. โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตและถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์คุกกี้และซีเรียลจากเศษเหลือขนมทองม้วนและทองพับ ประจำปีการศึกษา 2566

9. โครงการสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมกับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของสถาบันอุดมศึกษา (university-Industry Linkage) : กุมภาพันธ์ - กันยายน 2567

10. โครงการCraft Cusine and Cosmetics 2023 : 4 - 5 สิงหาคม 2566

11. โครงการบริการวิชาการกลุ่มผู้ใช้น้ำม่วงเตี้ย อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี : 27 มิถุนายน 2566

12. โครงการเส้นทางสู่นวัตกรรมสังคม การเคลื่อนเปลี่ยนสู่อนาคต : ABI Innovation Journey : วันที่ 17-19 สิงหาคม 2566

13. โครงการปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์เทคนิคการเจือจางสาร และการย้อมสีแกรม : 15 ธันวาคม 2566

ายละเอียดงบประมาณโครงการบริการวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566