อกช. ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเปิดห้องปฏิบัติการสร้างการเรียนรู้และแนวทางการสร้างอาชีพ ผลิตภัณฑ์จากการแปรรูปหมูชีวภาพ

   4 มี.ค. 67  /   32

อกช. ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเปิดห้องปฏิบัติการสร้างการเรียนรู้และแนวทางการสร้างอาชีพ ผลิตภัณฑ์จากการแปรรูปหมูชีวภาพ

เมื่อวันที่ 25-26 มิถุนายน 2567 #คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพัทลุง จัดอบรมโครงการแปรรูปหมูชีวภาพ เพื่อส่งเสริมทักษะ และสร้างอาชีพให้แก่ผู้ประกอบการและชุมชน ณ อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

โดยมีการจัดกิจกรรม

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 >> อบรมการตกแต่งชิ้นเนื้อ โดย นายสัตวแพทย์ทวีศาสตร์ ตันกิติยานนท์

วันที่ 26 มิถุนายน 2567

ช่วงเช้า>> อบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ไส้กรอก โดยรองศาสตราจารย์ ดร.พณัฐ กิตติพัฒนบวร เป็นวิทยากรผู้สอน และมีผู้ช่วยวิทยากร นายศราวุธ เหมหมัด

ช่วงบ่าย>> อบรมแปรรูปผลิตภัณฑ์หมูแผ่นเพื่อสุขภาพ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ ถนนแก้ว เป็นวิทยากรผู้สอน

------------------------------------------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางด้านงานบริการวิชาการด้านอาหาร เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ติดต่อได้ที่ 074-609618