คณะอุตสาหกรรมเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยทักษิณ
 
รับสมัครงาน
เริ่มแสดง :: 3 ส.ค.64 ถึงวันที่ 3 ก.ย.64
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บริษัท ฟู๊ด ซีเล็คชั่น จำกัด รับสมัครงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
 
     
บริษัท ฟู๊ด ซีเล็คชั่น จำกัด

 
เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน : งานประจำ
จำนวนที่รับ : 1 ตำแหน่ง
สถานที่ปฏิบัติงาน : ปทุมธานี (คลองหลวง)
เงินเดือน(บาท) : 18,000 - 24,000
วันหยุด : วันเสาร์วันอาทิตย์
เวลาทำงาน : 09:00 - 18:00
เวลาทำงานอื่น : ไม่ระบุ
 
หน้าที่ความรับผิดชอบ
- คิดค้น ออกแบบ ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ซอส วัตถุดิบในการประกอบเมนูของธุรกิจอาหารญี่ปุ่น
- พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารญี่ปุ่น ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
- จัดทำเอกสารที่เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของระบบคุณภาพของบริษัท รวมถึงศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์
- บริหารจัดการดูแลรับผิดชอบการค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
-วางแผนวิจัยและพัฒนาตามนโยบายหรือทิศทางของบริษัทและอนุมัติการทดลองที่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์
-วิจัยและทดลองเพื่อพัฒนาสูตรอาหารและทดสอบ วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
-จัดทำสูตรการผลิต ,มาตรฐานวัตถุดิบ ,บรรจุภัณฑ์
-รายงานผลการทดลองและสรุปผลการทดลองให้ผู้บริหารทราบ
- ควบคุมดูแลวางแผนงานร่วมกับผู้บังคับบัญชาและผู้ใต้บังคับบัญชา
- งานด้านอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย
 
คุณสมบัติ
เพศ : ชาย , หญิง
อายุ(ปี) : 25 ปีขึ้นไป
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี ขึ้นไป
ประสบการณ์(ปี) : 1ปีขึ้นไป
อื่นๆ : ไม่ระบุ
คุณสมบัติเพิ่มเติม
1.มีประสบการณ์ด้านR&D หรือเป็นเชฟออกแบบเมนูอาหาร อย่างน้อย 1-2 ปี จากธุรกิจร้านอาหารที่มีมากกว่า 5 สาขาขึ้นไปอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป
2.มีทักษะด้านการสอนและฝึกอบรมด้านอาหาร
3.มีความคิดวิเคราะห์เชิงระบบ
 
สวัสดิการ
  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
  • ประกันชีวิต
  • ประกันสุขภาพ
  • ค่าทำงานล่วงเวลา
  • ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
  • ประกันสังคม
  • มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
  • เงินโบนัสตามผลงาน
  • ตามข้อตกลงของบริษัท
 
วิธีการรับสมัครงาน
รับสมัครงานผ่านทาง JOBBKK.COM
  • foodselection.hr@gmail.com
  • foodselection.hr@gmail.com